Ý nghĩa logo công ty

Thông điệp của Hoa Mộc Lan

Hoa mộc lan được xem là một trong những loại hoa đầu tiên có mặt trên Trái Đất. Theo vườn bách hóa xã hội của San Francisco, hóa thạch của chúng cho thấy sự tồn tại của loài hoa này lên đến hơn 100 triệu năm trước. Mộc lan cổ đại vẫn có thể được nhận ra như những hoa mộc lan hiện nay. Rõ ràng chúng đã tìm được một cách tuyệt vời để tồn tại. Biết đâu được chúng còn tồn tại lâu hơn cả loài người. Chính vì thế  mộc lan có nghĩa là sự ổn định và ân sủng qua sự thay đổi của thời đại.

 

Ý nghĩa Logo Hoa Mộc Lan

Hoa Mộc Lan là tên đại diện cho thương hiệu, ý nghĩa của tên thương hiệu Hoa Mộc Lan cũng phần nào được hiểu theo ý nghĩa của loài hoa này, một loài hoa có vẻ đẹp quyến rũ, vừa mỏng manh lại vừa có sự cứng cỏi, điều này được thể hiện bởi chính hình ảnh những cánh hoa vươn lên mạnh mẽ.

Những cánh hoa thường sẽ uyển chuyển uốn cong xuống khoe ra vẻ đẹp của nhụy hoa, nhưng với hoa mộc lan chúng vừa uyển chuyển tạo thành đường cong mềm mại , được ví như đường cong của người con gái, rồi sau đó lại vươn lên cao và có phần chụm lại ở phía trên, sự vươn cao ấy tượng trung cho sức sống mạnh mẽ và mãnh liệt. Sự chụm lại ở phần trên có thể được ví như bàn tay nâng đỡ, sự che chở của Đức Phật.

Với ý nghĩa sâu xa ấy cũng chính là thông điệp mà thương hiệu Hoa Mộc Lan muốn truyền tải tới khách hàng của mình.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?
.